GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Xây nhà phần thô

Lê Văn Chào Bạn!

Chắc ai cũng biết, xây nhà là việc rất quan trọng trong đời người. Do đó, tôi thực sự khuyên bạn sớm bắt tay vào việc xây nhà, bạn đừng quên lên cho mình một kế hoạch chi tiết về nhu cầu ở và tài chính hiện có của bạn.
Một trong những giải pháp tối ưu nhất mà rất nhiều người áp dụng là chọn hình thức xây nhà phần thô, nếu bạn rơi vào một trong các trường hợp sau:

Bạn muốn chủ động chọn cho mình vật liệu hoàn thiện mà bạn yêu thích. Xây Dựng LÊ VĂN cùng với kiến trúc sư chủ trì chương trình sẽ tư vấn cho bạn cách chọn phù hợp.

Bạn nghĩ rằng giao phần thô cho nhà thầu và tự mua vật liệu hoàn thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Với kinh nghiệm của mình tôi chắc chắn rằng điều này không giúp bạn tiết kiệm hơn, thậm chí làm bạn mất thời gian và tài chính nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự am hiểu về thị trường vật liệu hoàn thiện thì giải pháp xây nhà phần thô là rất hợp lý.

     

Bạn đã tìm được nhà thầu xây phần thô nhưng bạn đang chán ngán với cách làm việc không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp. Đến với Xây Dựng LÊ VĂN tôi cho bạn biết một cách rõ ràng nhất về gói xây nhà phần thô cho đến khi bạn không còn phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nữa.

Bạn đã có kinh nghiệm trong việc xây nhà thô? Đây là căn nhà thứ n mà bạn muốn xây? Khi đến với Xây Dựng LÊ VĂN, chúng tôi sẽ hệ thống lại một cách chi tiết và bài bản, giúp bạn cảm nhận được việc xây nhà trở lên đơn giản, kiểm soát chi phí và rủi ro ít hơn.

Bạn đã có bản vẽ thiết kế nhà? Giờ là lúc bạn tìm nhà thầu để giao phần thô? Xây Dựng LÊ VĂN với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư sẽ phân tích bản vẽ của bạn để đưa ra giải pháp thi công tốt nhất.

Bạn đang rối rắm với thị trường xây dựng hỗn loạn hiện nay? Đến với Xây Dựng LÊ VĂN, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ quy trình từng bước làm lên ngôi nhà tốt nhất hiện nay là như nào.

Với một cách nghĩ tiêu cực nào đó, bạn vẫn chưa muốn đến văn phòng Xây Dựng LÊ VĂN nghĩa là bạn đang có sự trở ngại trong cách suy nghĩ của bạn, từ chối cơ hội giúp bạn tiếp cận với cách xây dựng chuyên nghiệp hơn, rõ ràng hơn, uy tín hơn mà lẽ ra bạn đáng có.

Và rất nhiều điều bạn cần phân biệt: làm sao kiểm tra chất lượng vật liệu? Hoàn toàn đảm bảo nhà thầu thi công đúng thiết kế? Làm sao quản lý thật chật từng lúc xây phần thô? Rất nhiều điều sẽ được bật mí khi đến với Xây Dựng LÊ VĂN.

Bạn hãy suy nghĩ thật sâu và quyết định thật nhanh. Hãy thể hiện: “Tôi là người hiểu biết và chín chắn khi chọn nhà thầu phù hợp với mong muốn của tôi vì đối với tôi việc xây nhà là cực kỳ quan trọng của đời người.”

     

LÀM THẾ NÀO “GÓI XÂY NHÀ PHẦN THÔ” XÂY DỰNG LÊ VĂN GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU TRÊN GIÚP BẠN?

“Xây nhà phần thô” là giải pháp xây nhà được nhiều người áp dụng thi công nhà. Nhưng đa số trên thị trường, phần này thường hay chung chung và không minh bạch. Xây Dựng LÊ VĂN đã nghiên cứu rât chi tiết cho gói xây dựng này.

Đây là giải pháp xây dựng chính, các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nhà ở đã áp dụng thành công ở rất nhiều công trình hiện nay.

Bảng phân tích vật tư và chi tiết công việc cho xây nhà phần thô, giúp chủ nhà hiểu được một cách chi tiêt và rõ ràng nhất.

Người tư vấn “xây nhà phần thô” là kiến trúc sư, kỹ sư, đội trưởng thi công dày dạn trong việc xây nhà với nhiều kiến thức quý báu. Giải pháp xây dựng này là những bài học thực tế, kinh nghiệm từ rất nhiều công trình mà họ đúc kết được.

     

BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI CHỌN “XÂY NHÀ PHẦN THÔ” TẠI XÂY DỰNG LE VAN

Bạn hiểu được chính xác “xây nhà phần thô” là gồm những gì, cách thực hiện ra sao. Từ đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ để tập trung thời gian của bản thân cho việc giá trị hơn.

Bạn sẽ hình dung ra được quy trình thi công từ móng lên đến mái là như nào. Cấu tạo bê tông, cốt thép, hệ thống điện nước ra sao.

Tại sao người ta hay nói khi xây nhà nên giao phần thô cho nhà thầu. Bạn có biết phần thô là cực kỳ quan trọng đối với 1 công trình? Bạn thử hình dung nếu người không đủ chuyên môn và kiến thức nếu làm phần này thì rủi ro nhường nào!

Bạn sẽ nhận ra rằng giao hoàn toàn thô cho nhà thầu là chưa đủ. Bạn cần biêt cách kiểm tra nhà thầu đó như nào. Cách kết hợp với nhà thầu như thế nào để đảm bảo chất lượng công trình.

Bạn biết đc các bí quyết và phương pháp thi công cho ngôi nhà của bạn. Điều đó thật sự rất quan trọng đối với bạn, nó giúp bạn an tâm và tập trung cho việc riêng.

Một điều rất quan trọng, bạn biết được cách hoàn thiện để đưa vào sử dụng sau khi đã xây xong phần thô là như thế nào. Ai sẽ theo sát phần hoàn thiện giúp bạn để đảm bảo chất lượng.

     

Nội dung công việc

Phần thô (bao gồm nhân công và vật tư thô) cho các công việc sau

Xây dựng thô (bao gồm nhân công và vật tư thô)

Đào đất hố móng, hầm phốt, hệ thống hố ga, ống thoát nước

Đổ xà bần do đào đất móng dư, xà bần trong thi công

Công tác bê tông, cốt thép, cốt pha móng

Công tác bê tông, cốt thép, cốt pha cột

Công tác bê tông, cốt thép, cốt pha dầm sàn

Công tác bê tông, cốt thép, cốt pha cầu thang

Công tác xây tường hầm phốt, hố ga, xây tường hàng rào, tường bao, tường ngăn phòng

Công tác tô tường hầm phốt, hố ga, xây tường hàng rào, tường bao, tường ngăn phòng

Công tác tô dầm, cột, sàn

Công tác chống thấm sàn sân thượng, sàn WC

Phần điện nước thô (bao gồm nhân công và vật tư thô)

Hệ thống ống cấp, thoát nước lạnh uPVC Bình Minh cho WC, chậu rửa, máy giặt, thoát nước mưa

Hệ thống đường dây điện, dây cáp đồng trục cho TV, cáp mạng đã bao gồm dây, đế âm, ống luồn dây ruột gà, ống cứng uPVC xuyên đà và phụ kiện

Phần nhân công hoàn thiện  cho các công việc sau:

Nhân công ốp lát gạch nhân tạo theo quy cách như: ốp lát WC, ốp lát tường bếp và phòng ăn, lát gạch nền nhà từ tầng trệt đến sân thượng, ôp cổng, mặt tiền, vách tiểu cảnh. Vật tư hoàn thiện là gạch, keo dán gạch chủ nhà mua

Nhân công sơn nước, bả bột matit. Vật tư hoàn thiện là bột matit, sơn nước, giấy nhám, ru lô, cọ chủ nhà mua (Không bao gồm sơn gấm, sơn gai, sơn giả gỗ, giả đá)

Nhân công lắp đặt thiết bị nước. Vật tư hòa thiện chủ nhà mua: Bàn cầu, Lavabo, bộ xả, vòi sen, vòi rumine, van nước, phễu thu, bộ đồ bảy món (móc, gương..) bồn nước, máy nước nóng, máy bơn nước, phao điện, phao cơ

Nhân công lắp đặt thiết bị điện và đèn chiếu sáng. Vật tư hòa thiện chủ nhà mua: MCB, CB, mặt công tắc, ổ cắm, đèn các loại

                                

                                

MỜI BẠN THAM KHẢO ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ CỦA CHÚNG TÔI!

Nhà phố hiện đại

3.300.000 – 3.400.000 đ/m2

Nhà phố tân cổ điển

3.400.000 – 3.600.000 đ/m2

Nhà biệt thự hiện đại

3.400.000 – 3.600.000 đ/m2

Nhà biệt thự tân cổ điển

3.600.000 – 4.000.000 đ/m2

Văn phòng

3.400.000 – 3.700.000 đ/m2

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH

 • Phần móng

Móng băng: Tính 50% – 70% diện tích trệt (đơn giá phần thô)

Móng đơn: Tính 30% – 40% diện tích trệt (đơn giá phần thô)

Móng cọc: Tính 40% – 50% diện tích trệt (đơn giá phần thô)

 • Tầng hầm

Độ sâu < 1,2m so với cốt vỉa hè tính:  150% diện tích xây thô

Độ sâu < 1,8m so với cốt vỉa hè tính:  170% diện tích xây thô

Độ sâu > 2,0m so với cốt vỉa hè tính:  200% diện tích xây thô

 • Phần thân và sân thượng

Trệt, các tầng và chuồng cu tính 100% diện tích xây dựng

Sân trước, sân sau tính 40-50% diện tích xây dựng

Sân thượng tính 15-20% diện tích xây dựng

Ô thoáng diện tích < 8m2 tính 100% diện tích xây dựng

Ô thoáng diện tích > 8m2 tính 50% diện tích xây dựng

Đơn giá chưa bao gồm các loại cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.

Đơn giá được áp dụng cho nhà có diện tích >50m2 và có tổng diện tích >180m2

Đối với nhà có diện tích <180m2, nhà trong ngõ hẻm xe tải 3 tấn không vào được, Bạn liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ cho người
khảo sát báo giá cụ thể cho Bạn!

   

 

CÔNG TY CP TK XÂY DỰNG LÊ VĂN tự cung ứng vật tư và tổ chức quản lý kỹ thuật, giám sát chất lượng công trình để đảm bảo chất lượng, tiến độ, tính thẩm mỹ của công trình của Quý Khách tốt nhất.

CÔNG TY CP TK XÂY DỰNG LÊ VĂN với 6 năm kinh nghiệm xây nhà cùng đội ngũ công nhân, kỹ thuật kinh nghiệm được trang bị đầy đủ máy móc thi công, công cụ hỗ trợ, dàn giáo, cốt pha, chống tăng để mang đến chất lượng tốt nhất cho căn nhà của Quý khách. Chúng tôi thi công đảm bảo an toàn cho công nhân và những người xung quanh. Chúng tôi cam kết không sử dụng vật tư kém chất lượng

Quy trình xây nhà phần thô của LE VAN GROUP

Liên hệ khách hàng

 • Gặp gỡ khách hàng: Tiếp xúc trực tiếp hoặc qua điện thoại để thảo luận về nhu cầu và mong muốn của khách hàng về ngôi nhà.
 • Thu thập thông tin: Ghi nhận thông tin về diện tích đất, vị trí xây dựng, ngân sách dự kiến, phong cách kiến trúc và các yêu cầu đặc biệt.

Hoàn thành thủ tục

 • Lập kế hoạch tài chính: Ước tính chi phí xây dựng phần thô và phần hoàn thiện. Thông thường chi phí phần thô bao gồm vật liệu như xi măng, sắt, cát, đá, gạch và nhân công​​​​.
 • Làm việc với kiến trúc sư: Mô tả chi tiết nhu cầu của gia đình, trình bày ý tưởng và thắc mắc liên quan. Xem xét và thống nhất các bản vẽ phối cảnh, kỹ thuật và thiết kế thi công​​​​.
 • Lập hồ sơ xin phép xây dựng: Bao gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và bản vẽ thiết kế​​.

Tiến hành xây dựng phần thô

 • Chuẩn bị mặt bằng:
  • Dọn dẹp, phá dỡ nhà cũ (nếu có).
  • Tập kết nguyên vật liệu.
  • Làm lán trại cho công nhân, hàng rào che chắn, và bạt phủ cho công trình.
  • Chuẩn bị nguồn điện và nước​​.
 • Thi công móng: Lựa chọn phương án móng cọc hoặc móng bè tùy theo địa chất và thiết kế​​.
 • Xây dựng khung nhà:
  • Đóng cọc, làm phần móng và hầm nhà.
  • Xây dựng khung nhà, các đường ống điện, nước.
  • Xây thô và tô tường​​.

Hoàn tất công trình và nghiệm thu

 • Hoàn thiện phần thô:
  • Làm mái, lắp đặt hệ thống điện, nước, và các công trình phụ.
  • Lát nền, đóng trần và các công việc hoàn thiện khác​​.
 • Nghiệm thu công trình:
  • Kiểm tra công việc và chất lượng thi công.
  • Nghiệm thu từng hạng mục công việc và toàn bộ công trình trước khi đưa vào sử dụng​​​​.

Bàn giao công trình

 • Kiểm tra lần cuối: Cùng khách hàng kiểm tra và đối chiếu với bản vẽ chi tiết.
 • Bàn giao công trình: Giao chìa khóa và các tài liệu liên quan, hướng dẫn sử dụng và bảo trì ngôi nhà.

Vật tư phần thô

Vật tư hoàn thiện

Do chủ đầu tư lựa chọn và cung cấp

Cam kết của LE VAN GROUP

Cam kết không bán thầu

Không sử dụng vật tư giả kém chất lượng

Không phát sinh chi phí, chi phí được ghi rõ trong hợp đồng.

Cam kết thực hiện chế độ bảo hành đúng như đã thỏa thuận

Cam kết có người giám sát thường xuyên, thợ trách nhiệm lành nghề, không lười biếng.

Chính sách bảo hành của CÔNG TY CP TK XÂY DỰNG LÊ VĂN như sau:

Bảo hành về kết cấu 10 năm

Bảo hành về hoàn thiện: 2 năm

Bảo hành chống thấm: 5 năm

Hình ảnh thi công công trình của LE VAN GROUP


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
Gói xây nhà phần thô tại Xây Dựng LÊ VĂN được đánh giá là rất hợp lý về chi phí và hệ thống dùng loại vật tư chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mời bạn đến với văn phòng Xây Dựng LÊ VĂN để cùng chúng tôi nghiên cứu giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà của bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ tư vấn xây nhà
Dịch vụ tư vấn xây nhà

XÂY DỰNG LÊ VĂN XIN KÍNH CHÀO CÁC BẠN! Xây nhà là công việc rất quan trọng, khi bạn có...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2

Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay được nhiều gia chủ lựa chọn với mong muốn ngôi nhà của...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 1
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 1

“Cất nóc xây nhà” là việc vô cùng hệ trọng trong đời người. Bởi vậy, hãy chọn cho mình dịch...

Xem chi tiết
Xin phép xây dựng
Xin phép xây dựng

Các bạn đã có khoảng đất của riêng mình, có sổ đỏ đất và có ý định thiết kế xây...

Xem chi tiết
Xây nhà phần thô
Xây nhà phần thô

Lê Văn Chào Bạn! Chắc ai cũng biết, xây nhà là việc rất quan trọng trong đời người. Do đó,...

Xem chi tiết
Xây nhà cấp 4 trọn gói
Xây nhà cấp 4 trọn gói

XÂY DỰNG LÊ VĂN được thành lập và hoạt động với đội ngũ Kĩ Sư, Kiến Trúc Sư, công nhân...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM

Được thành lập và phát triển từ năm 2010 với độ ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư cùng công nhân...

Xem chi tiết

Công trình biệt thự phố anh Lê Minh Quốc tại Thủ Đức
Công trình biệt thự phố anh Lê Minh Quốc tại Thủ Đức

Thi công công trình biệt thự phố anh Lê Minh Quốc tại Thủ Đức TPHCM Chủ đầu tư: anh Lê Minh Quốc Địa chỉ:thửa đất 57....

Công trình sửa chữa, nâng tầng anh Hà Duyên Hạnh tại Phú Nhuận
Công trình sửa chữa, nâng tầng anh Hà Duyên Hạnh tại Phú Nhuận

Thi công công trình sửa chữa, nâng tầng anh Hà Duyên Hạnh tại Phú Nhuận TPHCM Chủ đầu tư: anh Hà Duyên Hạnh Địa chỉ:218 Phan...

Công trình nhà phố 2 mặt tiền anh Hồ Anh Khoa tại Thủ Đức
Công trình nhà phố 2 mặt tiền anh Hồ Anh Khoa tại Thủ Đức

Thi công công trình nhà phố 2 mặt tiền anh Hồ Anh Khoa tại Phú Nhuận TPHCM Chủ đầu tư: anh Hồ Anh Khoa Địa chỉ:776...

Công trình nhà phố anh Nguyễn Minh Châu tại Đồng Nai
Công trình nhà phố anh Nguyễn Minh Châu tại Đồng Nai

Thi công công trình nhà phố anh Nguyễn Minh Châu tại Đồng Nai Chủ đầu tư: anh Nguyễn Minh Châu Địa chỉ:Đường D10, KDC Võ Thị...

Công trình tòa nhà văn phòng anh Nguyễn Minh Hùng tại Tân Bình
Công trình tòa nhà văn phòng anh Nguyễn Minh Hùng tại Tân Bình

Thi công công trình tòa nhà văn phòng anh Nguyễn Minh Hùng tại Tân Bình Chủ đầu tư: anh Nguyễn Minh Hùng Địa chỉ:183-185 Xuân Hồng,...

Công trình biệt thự anh Nguyễn Quang Ánh tại Bình Dương
Công trình biệt thự anh Nguyễn Quang Ánh tại Bình Dương

Thi công công trình biệt thự anh Nguyễn Quang Ánh tại Bình Dương Chủ đầu tư: anh Nguyễn Quang Ánh Địa chỉ:1023 Lê Hồng Phong, Phường...

Công trình nhà phố anh Trần Minh Dũng tại Quận 1
Công trình nhà phố anh Trần Minh Dũng tại Quận 1

Thi công công trình nhà phố anh Trần Minh Dũng tại Bình Dương Chủ đầu tư: anh Trần Minh Dũng Địa chỉ:163 Nguyễn Thái Học, Phường...

Công trình nhà phố chị Nguyễn Thị Minh Tâm tại Quận 3
Công trình nhà phố chị Nguyễn Thị Minh Tâm tại Quận 3

Thi công công trình nhà phố chị Nguyễn Thị Minh Tâm tại Quận 3 Chủ đầu tư: chị Nguyễn Thị Minh Tâm Địa chỉ: 359/1/35 Lê Văn...

Nhận khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng khi xây nhà trọn gói tại LE VAN GROUP

X