GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương mới và uy tín nhất 2024

Đối với đa số gia đình, chi phí cần đầu tư để hoàn thiện một công trình nhà ở tương đối lớn. Những khoản phí về vật tư hoàn thiện nhà ở chính, công trình phụ, sân vườn, chi phí nhân công và chi phí khác cần được thông báo trước. Việc báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương giúp chủ đầu tư hoặc gia chủ có kế hoạch về vốn và diện tích thi công hiệu quả. Trong nội dung dưới đây, LE VAN GROUP chia sẻ thông tin đơn giá vật tư và cách tính chi phí xây nhà trọn gói Bình Dương có độ chính xác cao.

Xây nhà trọn gói Bình Dương 2024 bao nhiêu tiền?

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương phụ thuộc lớn vào loại vật tư mà gia chủ lựa chọn trong quá trình xây dựng. Danh sách giá nguyên vật liệu mới nhất 2024 và cách tính chi phí đã được cập nhật tại LE VAN GROUP trong nội dung dưới đây.

Đơn giá vật tư dùng để xây nhà trọn gói Bình Dương mới nhất hiện nay

Bảng báo giá vật tư sử dụng để xây dựng công trình nhà ở được chia thành 3 nhóm là vật tư thông dụng, vật tư khá và vật tư tốt. Ở một số hạng mục như gạch ốp lát, cửa đi và cửa sổ, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh và nước…, thương hiệu vật tư sử dụng có sự khác nhau. Gói chất lượng càng cao thì hãng vật tư càng danh tiếng, mức giá và chất lượng, thẩm mỹ cũng tăng lên. Chi tiết bảng giá quý khách tham khảo trong nội dung dưới đây:

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói Bình Dương có độ chính xác cao

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương hiện nay được tính theo mét vuông là chủ yếu. Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương cụ thể để quý khách tham khảo như sau:

Gói xây dựngĐơn giáPhù hợp xây nhà
Gói tiết kiệm (sử dụng vật tư hoàn thiện thông dụng)4.800.000 – 5.300.000 đ/m2Nhà cấp 4, nhà phố
Gói khá (sử dụng vật tư hoàn thiện loại khá)5.300.000 – 5.800.000 đ/m2Nhà phố, biệt thự
Gói khá (sử dụng vật tư hoàn thiện loại cao cấp) 5.800.000 – 6.300.000 đ/m2Biệt thự, lâu đài, villa
Cách tính chi phí xây nhà trọn gói Bình Dương

Công thức tính giá xây dựng trọn gói = diện tích xây móng x đơn giá xây thô + tổng diện tích xây dựng trừ móng * đơn giá trọn gói. 

Trong đó, diện tích xây dựng trừ móng = diện tích xây theo tầng * số tầng + diện tích mái + diện tích xây hầm * số tầng hầm.

Ví dụ tính chi phí xây nhà trọn gói cho nhà phố 2 tầng, 1 tầng trệt và 1 lầu có diện tích 100m2. Móng sử dụng là móng đơn, tính là 40% diện tích xây dựng và dùng mái tôn, tính là 20% diện tích xây dựng. Diện tích đất là 10x10m = 100m2. Đơn giá xây dựng trọn gói là 5,400,000 VND/m2 và giá phần thô là 3,200,000 VND/m2. Chi phí các hạng mục khi xây dựng gồm:

Hạng mụcCông thứcThành tiền (VND)
Chi phí xây móng40%*100*3,200,000128,000,000
Chi phí xây 2 tầng 100*2*5,400,0001,080,000,000
Chi phí xây mái20%*100*5,400,000108,000,000
Tổng1,316,000,000

 

Kinh nghiệm để lựa chọn công ty xây nhà Bình Dương uy tín là gì?

Khi xây dựng nhà ở, gia chủ nào cũng muốn lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ xây nhà uy tín và giàu kinh nghiệm. Để thực hiện được điều này, gia chủ cần đánh giá chất lượng nhà thầu dựa trên nhiều tiêu chí. Dưới đây là top 4 những điều chủ đầu tư phải tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp:

Điều đầu tiên là gia chủ cần tìm hiểu thông tin giới thiệu công ty. Một công ty chuyên nghiệp phải thể hiện rõ ràng các dữ liệu về doanh nghiệp mình như:

 • Tên đầy đủ công ty
 • Địa chỉ văn phòng chính và cơ sở tại các tỉnh thành nếu có
 • Số điện thoại liên hệ
 • Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển
 • Lợi ích cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn
 • Những phương châm hoạt động của doanh nghiệp

Đây là những dữ liệu cơ bản để một doanh nghiệp tạo lập được một hồ sơ tốt, giúp khách hàng nắm bắt được “thông tin cá nhân” của thương hiệu và quyết định tìm hiểu sâu hơn.

Kinh nghiệm để lựa chọn công ty xây nhà Bình Dương uy tín

Tham khảo các công trình thực tế doanh nghiệp đã và đang thực hiện là điều thứ hai chủ đầu tư cần quan tâm. Một doanh nghiệp uy tín hầu như đều cập nhật các dự án đã, đang hoàn thiện và hình ảnh thi công. Đây là dữ liệu thực tế để khách hàng đánh giá được khả năng hoàn thiện công trình.

Bảng giá dịch vụ thi công xây nhà ở trọn gói, thi công nhà toàn phần là yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn đơn vị thi công nhà ở. Phần lớn nhà hiện nay đều tính phí theo mét vuông. Dựa vào các yêu cầu của gia chủ về công trình mà đơn vị phải gửi đến khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương về các hạng mục.

Bên cạnh những yếu tố quan trọng ở trên, chủ đầu tư nên lựa chọn doanh nghiệp có hỗ trợ hoàn thành giấy tờ, giấy phép như giấy phép xây dựng, giấy hoàn công… Đây là thủ tục không thể thiếu trước và sau khi xây dựng để đảm bảo công trình không bị phá dỡ hay xử phạt.

Xây dựng Lê Văn – Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Khi nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương, Lê Văn luôn là thương hiệu được gọi tên đầu tiên trong danh sách. Đơn vị không chỉ tạo ra những ngôi nhà chất lượng và bền vững với thời gian mà còn mang đến chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng cùng những cam kết rất thuyết phục.

Tại sao bạn nên chọn Xây dựng Lê Văn?

Xây dựng Lê Văn có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Xây Dựng Lê Văn và được thành lập vào năm 2012. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, đơn vị đã lấy chất lượng công trình vững bền và giá ưu đãi làm tiêu chí cho mọi hoạt động. Nhờ đó, sau hơn 12 năm không ngừng nỗ lực phát triển, thương hiệu đã xây dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực. 

Lý do khách hàng nên chọn Xây dựng Lê Văn

LE VAN GROUP đã có cơ hội hợp tác xây dựng nhiều dự án, từ quy mô nhỏ đến công trình nhà ở vài trăm mét vuông. Những lý do khiến đơn vị nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng gồm:

 • Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân công trình tại Lê Văn là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tế. Mỗi bộ phận đều thực hiện tốt công việc của mình để góp phần tạo nên công trình hoàn hảo nhất.
 • Toàn bộ dự án của LE VAN GROUP đều được ký kết bằng hợp đồng. Đây là căn cứ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đến với doanh nghiệp.
 • Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương cho từng dự án của chúng tôi chi tiết và rõ ràng, dễ theo dõi, dễ hiểu.
 • Các công trình được triển khai đúng theo tiến độ đã được thống nhất.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn lao động, tránh ảnh hưởng lớn đến công trình nhà ở xung quanh bằng cách che lưới, che bạt khi xây dựng.
 • Đơn vị sử dụng máy móc xây dựng hiện đại và chính chủ.
 • LE VAN GROUP thực hiện xây dựng công trình tại mọi khu vực của tình như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bến Cát, Thuận An, Tân Uyên…

Quy trình xây nhà trọn gói của Xây dựng Lê Văn có gì?

Lê Văn luôn làm việc với khách hàng theo một quy trình chuyên nghiệp để dự án có kết quả tốt nhất. 7 bước chúng tôi thực hiện để hoàn thành một dự án xây nhà trọn gói bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và đặt lịch hẹn trực tiếp. Mục đích của cuộc hẹn là tiếp nhận thông tin cùng nhu cầu của gia chủ và thành viên trong gia đình.

Bước 2: Lê Văn thực hiện khảo sát công trình, mảnh đất và tư vấn lên bản vẽ thiết kế cho nhà ở.

Bước 3: Chúng tôi thực hiện bóc tách các hạng mục công việc cần thực hiện và lập dự toán chi tiết về chi phí cho các hạng mục đó.

Bước 4: Đôi bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng dự án.

Bước 5: Xây dựng Lê Văn tiến hành xin giấy phép xây dựng nhà ở (nếu cần).

Bước 6: Đơn vị tiến hành thi công công trình theo giấy phép và hợp đồng đã ký kết.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình khi đã hoàn thành. Lúc này, gia chủ cần thanh toán toàn bộ chi phí theo hợp đồng.

Quy trình xây nhà trọn gói của Xây dựng Lê Văn

Những cam kết của Xây dựng Lê Văn

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Xây dựng Lê Văn cam kết mang đến khách hàng những điều sau:

 • An toàn lao động cho công nhân của công ty và người dân xung quanh bằng cách che lưới, phủ bạt khi xây dựng, đập phá công trình cũ.
 • Cam kết thực hiện đúng theo các điều khoản trong công trình như tiến độ thực hiện, thiết kế nhà ở và vật tư xây dựng.
 • Chất lượng công trình luôn tốt nhất, vững bền theo thời gian.
 • Chịu trách nhiệm khi quá trình thi công làm ảnh hưởng đến người dân và c các công trình xung quanh.
 • Trong trường hợp phát sinh chi phí ngoài hợp đồng, Lê Văn luôn thông báo đến chủ đầu tư để có phương án giải quyết tốt nhất.
 • Chúng tôi cam kết không chuyển nhượng dự án cho bên thứ ba. Từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện đều do Lê Văn triển khai toàn bộ.
Những cam kết của Xây dựng Lê Văn mang đến khách hàng

Chính sách bảo hành được đơn vị cung cấp

Xây dựng Lê Văn mang đến khách hàng chế độ bảo hành sau xây dựng cho các hạng mục bao gồm: 

 • Bảo hành phần thô lên đến 10 năm.
 • Bảo hành công trình hoàn thiện 2 năm.
 • Bảo hành toàn bộ chống thấm nhà ở trong 5 năm.

Các công trình đã thi công của Xây dựng Lê Văn

Trong suốt 12 năm vừa qua, Xây dựng Lê Văn đã hoàn thiện được hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Dưới đây là những hình ảnh thực tế về nhà ở đã được chúng tôi chắp tay hoàn thiện từ những lớp móng đầu tiên cho tới khi hoàn thiện toàn bộ:

Lâu đài phong cách cổ điển được Xây dựng Lê Văn hoàn thành
Công trình nhà phố đẹp mắt, đơn
Công trình nhà phố tân cổ điển đang hoàn thiện
Mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng

Những câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói tại Bình Dương?

Đối với những khách hàng mới có lẽ còn nhiều câu hỏi về hoạt động xây nhà tại Bình Dương của Xây dựng Lê Văn. Dưới đây là một số thắc mắc chúng tôi thường nhận được và lời giải đáp chi tiết cho từng câu hỏi.

Thời tiết ở Bình Dương có ảnh hưởng gì đến xây nhà trọn gói không?

Thời tiết là yếu tố khách quan có ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ xây nhà trọn gói tại Bình Dương. Trời mưa bão hay nắng nóng gắt đều ảnh hưởng trực tiếp đến tiến sức khỏe của công nhân và điều kiện làm việc. Tuy nhiên, LE VAN GROUP luôn tính toán đến những điều này và cố gắng tăng tốc độ phù hợp để công trình hoàn thiện đúng tiến độ.

Thời tiết nắng và mưa bão ở Bình Dương ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động xây dựng

Xây nhà ở Bình Dương nên lưu ý gì để tránh bị phạt?

Để tránh bị phạt khi xây dựng nhà ở, gia chủ phải đảm bảo công trình đã xin đầy đủ giấy phép trước khi khởi công xây dựng. Đồng thời, trong quá trình thi công phải triển khai đúng theo thiết kế kết cấu nhà ở đã được phê duyệt, bao gồm các phần của nhà như:

 • Phòng khách
 • Phòng bếp
 • Phòng ăn
 • Phòng ngủ
 • Phòng vệ sinh/ WC
 • Chỗ để xe
 • Cửa ra vào
 • Mặt tiền
 • Không gian trong nhà

Nếu công trình thực tế có thay đổi so với bản vẽ thì phải xin giấy sửa chữa cải tạo phù hợp với quy định.

Chủ nhà có cần phải chăm lo bồi dưỡng cafe cho thợ không?

Về câu hỏi này, chúng tôi phản hồi là không bắt buộc phải bồi dưỡng cafe, nước uống cho đội. Các chi phí này đã được LE VAN GROUP đầu tư theo quy định thi công công trình của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu gia chủ quý mến và muốn hỗ trợ một phần cho tổ đội, chúng tôi đều vô cùng đón nhận.

Chủ nhà có cần phải chăm lo bồi dưỡng cafe cho thợ không?

Xây dựng Lê Văn đã cung cấp đến bạn bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương mới nhất tại đơn vị năm 2024. Chúng tôi biết rằng gia chủ chắc chắn còn nhiều câu hỏi về dịch vụ và cần tư vấn chi tiết hơn. Do vậy, quý khách hãy gửi yêu cầu hỗ trợ trực tiếp đến chúng tôi để được phản hồi nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình khuyến mãi xây nhà, sửa nhà của LE VAN GROUP
Chương trình khuyến mãi xây nhà, sửa nhà của LE VAN GROUP

LE VAN GROUP xin kính chào Quý Gia Chủ. Mời Quý gia chủ tham khảo chương trình khuyến mãi xây...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương mới và uy tín nhất 2024
Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương mới và uy tín nhất 2024

Đối với đa số gia đình, chi phí cần đầu tư để hoàn thiện một công trình nhà ở tương...

Xem chi tiết
Phân tích đơn giá sửa nhà
Phân tích đơn giá sửa nhà

Đơn giá sửa nhà luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lên ý tưởng hay vạch kế...

Xem chi tiết
Đơn giá xây nhà phố mới nhất hiện nay
Đơn giá xây nhà phố mới nhất hiện nay

Lần đầu tiên xây nhà, bạn đang muốn lựa chọn nhà thầu uy tín và tham khảo đơn giá xây nhà...

Xem chi tiết
Gía xây dựng nhà ở TPHCM
Gía xây dựng nhà ở TPHCM

Trong thời kỳ kinh tế nhiều biến động như hiện nay, mức sống của mỗi nơi mỗi khác cho nên...

Xem chi tiết
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất hiện nay
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất hiện nay

Để hoàn thiện một ngôi nhà đòi hỏi rất nhiều công đoạn cũng như cần phải chuẩn bị rất nhiều...

Xem chi tiết
Đơn giá thiết kế kiến trúc
Đơn giá thiết kế kiến trúc

Chào Bạn! Không ai trong chúng ta muốn bỏ tiền ra để xây nên ngôi nhà kém chất lượng. Nhưng...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà trọn gói
Báo giá xây nhà trọn gói

Công ty LÊ VĂN cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói giúp quý khách có cái nhìn tổng...

Xem chi tiết
Báo giá sửa chữa nhà
Báo giá sửa chữa nhà

Bạn đang cần sửa chữa nhà ? Ngôi nhà của bạn hiện đã cũ. Bạn cần một số cải tạo...

Xem chi tiết
Báo giá xây nhà phần thô
Báo giá xây nhà phần thô

BÁO GIÁ XÂY NHÀ THÔ MỚI NHẤT NĂM 2017 Công ty Thiết kế xây dựng LÊ VĂN xin gửi đến Quý khách...

Xem chi tiết

Công trình biệt thự phố anh Lê Minh Quốc tại Thủ Đức
Công trình biệt thự phố anh Lê Minh Quốc tại Thủ Đức

Thi công công trình biệt thự phố anh Lê Minh Quốc tại Thủ Đức TPHCM Chủ đầu tư: anh Lê Minh Quốc Địa chỉ:thửa đất 57....

Công trình sửa chữa, nâng tầng anh Hà Duyên Hạnh tại Phú Nhuận
Công trình sửa chữa, nâng tầng anh Hà Duyên Hạnh tại Phú Nhuận

Thi công công trình sửa chữa, nâng tầng anh Hà Duyên Hạnh tại Phú Nhuận TPHCM Chủ đầu tư: anh Hà Duyên Hạnh Địa chỉ:218 Phan...

Công trình nhà phố 2 mặt tiền anh Hồ Anh Khoa tại Thủ Đức
Công trình nhà phố 2 mặt tiền anh Hồ Anh Khoa tại Thủ Đức

Thi công công trình nhà phố 2 mặt tiền anh Hồ Anh Khoa tại Phú Nhuận TPHCM Chủ đầu tư: anh Hồ Anh Khoa Địa chỉ:776...

Công trình nhà phố anh Nguyễn Minh Châu tại Đồng Nai
Công trình nhà phố anh Nguyễn Minh Châu tại Đồng Nai

Thi công công trình nhà phố anh Nguyễn Minh Châu tại Đồng Nai Chủ đầu tư: anh Nguyễn Minh Châu Địa chỉ:Đường D10, KDC Võ Thị...

Công trình tòa nhà văn phòng anh Nguyễn Minh Hùng tại Tân Bình
Công trình tòa nhà văn phòng anh Nguyễn Minh Hùng tại Tân Bình

Thi công công trình tòa nhà văn phòng anh Nguyễn Minh Hùng tại Tân Bình Chủ đầu tư: anh Nguyễn Minh Hùng Địa chỉ:183-185 Xuân Hồng,...

Công trình biệt thự anh Nguyễn Quang Ánh tại Bình Dương
Công trình biệt thự anh Nguyễn Quang Ánh tại Bình Dương

Thi công công trình biệt thự anh Nguyễn Quang Ánh tại Bình Dương Chủ đầu tư: anh Nguyễn Quang Ánh Địa chỉ:1023 Lê Hồng Phong, Phường...

Công trình nhà phố anh Trần Minh Dũng tại Quận 1
Công trình nhà phố anh Trần Minh Dũng tại Quận 1

Thi công công trình nhà phố anh Trần Minh Dũng tại Bình Dương Chủ đầu tư: anh Trần Minh Dũng Địa chỉ:163 Nguyễn Thái Học, Phường...

Công trình nhà phố chị Nguyễn Thị Minh Tâm tại Quận 3
Công trình nhà phố chị Nguyễn Thị Minh Tâm tại Quận 3

Thi công công trình nhà phố chị Nguyễn Thị Minh Tâm tại Quận 3 Chủ đầu tư: chị Nguyễn Thị Minh Tâm Địa chỉ: 359/1/35 Lê Văn...

Nhận khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng khi xây nhà trọn gói tại LE VAN GROUP

X